Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Chương trình quà tặng cho EVN NPC

Ngày 19 tháng 05 năm 2017 - 23h:17

Trong năm 2016, các sản phẩm đèn bàn LED Prism 4300B và 4400W hân hạnh được lựa chọn là sản phẩm tri ân Tổng công ty điện lực miền Bắc cho các khách hàng đối tác quan trọng tại khắp các tỉnh miền Bắc… EVN NPC đánh giá về sản phẩm đèn bàn LED Prism với các ưu điểm vượt trội sau:

  • Sản phẩm có thiết kế xuất sắc, độ hoàn thiện ở mức rất cao, là điểm nhấn trên bàn làm việc của các đối tác chiến lược với tập đoàn. Thể hiện cho sự hợp tác vững bền lâu dài.
  • Đèn bàn LED Prism vượt trội với các đối thủ khác không chỉ nhờ thiết kế mà còn bằng chính chất lượng ánh sáng vượt trội. Chips LED Samsung kết hợp cùng công nghệ Lumiplas độc quyền từ LG đem lại cho người dùng ánh sáng hoàn hảo để học tập và làm việc. Chất lượng cao và vô cùng tiết kiệm điện năng chính là những nỗ lực phát triển của Tổng công ty điện lực toàn ngành nói chung.
  • Các dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi, bảo hành từ 24 cho đến 36 tháng theo đúng chuẩn của Prism – Made in Korea. Chúng tôi cũng như EVN NPC luôn mong muốn khách hàng được an tâm toàn vẹn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Bằng chất lượng thật sự - đèn bàn LED Prism đã được lựa chọn thành sản phẩm quà tặng thường niên của EVN NPC.

Dưới đây là quá trình chuẩn bị và hỗ trợ triển khai tặng quà cho khách hàng thân thiết của tổng công ty điện lực EVN tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Dư án cũ hơn
Sunled cung cấp đèn bàn LED cho Finetek Hàn Quốc

Sunled cung cấp đèn bàn LED cho Finetek Hàn Quốc

Ngày 01 tháng 08 năm 2013 - 10h:43

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, SUNLED đã nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư khó tính đến từ Hàn Quốc và giành được hợp đồng cung cấp đèn bàn LED dùng để kiểm tra ngoại quan sản phẩm cho nhà máy sản xuất màn hình của Finetek Việt Nam và các nhà máy khác thông qua đối tác thứ 3.

SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

Ngày 02 tháng 10 năm 2013 - 15h:03

Với chất lượng vượt trội cùng chính sách giá hợp lý, Công ty cổ phần SUNLED đã thuyết phục được các chủ đầu tư Nhật Bản sử dụng các sản phẩm đèn LED cho các dự án nhà máy tại Việt Nam

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

Ngày 08 tháng 08 năm 2013 - 14h:40

Với năng lực tư vấn thiết kế và bán hàng số 1 tại Việt Nam, SUNLED liên tục giành được các hợp đồng lớn về đèn led cho các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt nam và các thương hiệu lớn trong nước. Tập đoàn Bảo Sơn là một trong số các khách hàng đã sử dụng đèn LED của Công ty cổ phần SUNLED.

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

Ngày 10 tháng 01 năm 2013 - 10h:19

Với các sản phẩm chất lượng cao, Công ty Cổ phần SUNLED trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho văn phòng Mitsubishi tại Việt Nam bao gồm: Led downlight, Led spot light, led celling, máng đèn huỳnh quang T5 của hãng GE (Mỹ).

Top khuyến mại

Danh sách đại lý