Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Sunled cung cấp đèn bàn LED cho Finetek Hàn Quốc

Ngày 01 tháng 08 năm 2013 - 10h:43

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, SUNLED đã nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư khó tính đến từ Hàn Quốc và giành được hợp đồng cung cấp đèn bàn LED dùng để kiểm tra ngoại quan sản phẩm cho nhà máy sản xuất màn hình của Finetek Việt Nam và các nhà máy khác thông qua đối tác thứ 3.

Với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đèn bàn led khác từ trung quốc, Công ty cổ phần SUNLED đã giành được sự tin tưởng của đối tác Hàn Quốc. Tháng 7 năm 2013, Công ty cổ phần SUNLED đã chính thức trở thành nhà cung cấp thường xuyên các sản phẩm đèn bàn LED dùng để kiểm tra ngoại quan sản phẩm cho nhà máy của Finetek đặt tại khi công nghiệp Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Đèn bàn LED 4300B của hãng Prism Hàn Quốc đã được kiểm tra và xác định là đèn bàn LED tốt nhất dùng cho việc kiểm tra ngoại quan sản phẩm tại nhà máy

Các sản phẩm đèn bàn LED được sử dụng cho công đoạn QC (Quality Control) để test ngoại quan các sản phẩm màn hình LCD LED và BLU của hãng.

Finetek Vietnam là công ty chuyên sản xuất về BLU (Back Light Unit), màn hìnhLCD cung cấp cho Công ty Điện tử Samsung. Công ty mẹ Finetek đặt tại Hàn Quốc với các nhà máy đặt tại Trung Quốc và Việt Nam. Nhà máy tại Khu công nghiệp Hòa Mạc được xây dựng trên diện tích 2ha với 600 nhân viên làm việc.

Nhà máy Finetek đặt tại Khu công nghiệp Hòa Mạc

Dư án cũ hơn
SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

Ngày 02 tháng 10 năm 2013 - 15h:03

Với chất lượng vượt trội cùng chính sách giá hợp lý, Công ty cổ phần SUNLED đã thuyết phục được các chủ đầu tư Nhật Bản sử dụng các sản phẩm đèn LED cho các dự án nhà máy tại Việt Nam

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

Ngày 08 tháng 08 năm 2013 - 14h:40

Với năng lực tư vấn thiết kế và bán hàng số 1 tại Việt Nam, SUNLED liên tục giành được các hợp đồng lớn về đèn led cho các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt nam và các thương hiệu lớn trong nước. Tập đoàn Bảo Sơn là một trong số các khách hàng đã sử dụng đèn LED của Công ty cổ phần SUNLED.

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

Ngày 10 tháng 01 năm 2013 - 10h:19

Với các sản phẩm chất lượng cao, Công ty Cổ phần SUNLED trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho văn phòng Mitsubishi tại Việt Nam bao gồm: Led downlight, Led spot light, led celling, máng đèn huỳnh quang T5 của hãng GE (Mỹ).

Top khuyến mại

Danh sách đại lý