Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

Ngày 08 tháng 08 năm 2013 - 14h:40

Với năng lực tư vấn thiết kế và bán hàng số 1 tại Việt Nam, SUNLED liên tục giành được các hợp đồng lớn về đèn led cho các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt nam và các thương hiệu lớn trong nước. Tập đoàn Bảo Sơn là một trong số các khách hàng đã sử dụng đèn LED của Công ty cổ phần SUNLED.

Toạ lạc trên đườngNguyễn Chí Thanh, một trong những con đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội, khách sạn Quốc tế Bảo Sơn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế. Với gần 100 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống dịch vụ tiện nghi hiện đại, phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, khách sạn Quốc tế Bảo Sơn đã thực sự mang đến cho du khách cảm giác dễ chịu, thân tình và thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Bảo sơn là một trong số khách sạn 4 sao đầu tiên của Hà Nội

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ phục vụ và thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng của các phòng ở cũng như phòng hội thảo, tập đoàn Bảo Sơn từng bước chuyển đổi hệ thống chiếu sáng của khách sạn Bảo Sơn đang sử dụng đèn huỳnh quang thành hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống đèn cũ được các kỹ sư thiết kế của Công ty cổ phần SUNLED khảo sát kỹ lưỡng. Trên cơ sở yêu cầu của chủ đầu tư, các kỹ sư thiết kế chiếu sáng của SUNLED đã sử dụng hệ thống phần mềm thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp Dialux và đề xuất phương án thiết kế tối ưu cho từng khu vực và ứng dụng khác nhau.

Phòng hội thảo sử dụng các sản phẩm LED downlight do SUNLED cung cấp

Việc thay thế hệ thống đèn huỳnh quang compact và đèn Halogen bằng đèn LED đã làm giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng (80% chi phí) và chi phí điện năng (50%) cho khách sạn đồng thời tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho các không gian của khách sạn Bảo Sơn

Công bố thông tin:

Mr Nguyễn Mạnh Cường

Email: cuong@sunled.com.vn

Điện thoại: 0983 872 366

Dư án cũ hơn
SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

Ngày 10 tháng 01 năm 2013 - 10h:19

Với các sản phẩm chất lượng cao, Công ty Cổ phần SUNLED trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho văn phòng Mitsubishi tại Việt Nam bao gồm: Led downlight, Led spot light, led celling, máng đèn huỳnh quang T5 của hãng GE (Mỹ).

Top khuyến mại

Danh sách đại lý