Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

Ngày 02 tháng 10 năm 2013 - 15h:03

Với chất lượng vượt trội cùng chính sách giá hợp lý, Công ty cổ phần SUNLED đã thuyết phục được các chủ đầu tư Nhật Bản sử dụng các sản phẩm đèn LED cho các dự án nhà máy tại Việt Nam

Được thành lập năm 1996, Công ty TNHH hệ thống dây Sumi-Hanel là Công ty liên doanh giữa Công ty TNHH một thành viên Hanel và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản chuyên sản xuất hệ thống dây dẫn điện dùng cho các ngành công nghiệp ô tô, xe máy và điện tử với hơn 5.000 nhân viên hoạt động tại khu Công nghiệp Sài Đồng.

Nhà máy Sumi - Hanel tại khu Công nghiệp Sài Đồng, Hà Nội

Được đầu tư và đưa vào hoạt động từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước, hệ thống chiếu sáng của Nhà máy Sumi - Hanel sử dụng đèn huỳnh quang T10 với ballast sắt từ tiêu hao tổng cộng 50W điện cho mỗi bóng đèn.

Trước yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm của các thiết bị điện tử và cải thiện điều kiện làm việc của công nhân cũng như hướng tới mục tiêu sản xuất xanh hơn, Sumi - Hanel đã từng bước đầu tư và thay thế hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ đèn huỳnh quang T10 lạc hậu sang sử dụng các loại bóng led tube với công suất 20W do SUNLED sản xuất.

Với việc thay thế hơn một ngàn bóng led tube đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng và thay thế đồng thời giảm chi phí tiền hàng tháng giúp giảm chi phí sản xuất.

Lượng điện tiết kiệm được khi thay thế đèn huỳnh quang T10 bằng đèn led tube T8:

P = 1.000 bóng x 30W = 30.000W = 30 kW

Chi phí tiền điện hàng tháng tiết kiệm được:

S = 30 kW x 16h x 22 ngày x 2500VNĐ = 26.400.000 VNĐ

Công bố thông tin:

Mr Nguyễn Mạnh Cường

ĐT: 0983.872.366

Email: cuong@sunled.com.vn

Dư án cũ hơn
SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

Ngày 08 tháng 08 năm 2013 - 14h:40

Với năng lực tư vấn thiết kế và bán hàng số 1 tại Việt Nam, SUNLED liên tục giành được các hợp đồng lớn về đèn led cho các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt nam và các thương hiệu lớn trong nước. Tập đoàn Bảo Sơn là một trong số các khách hàng đã sử dụng đèn LED của Công ty cổ phần SUNLED.

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

Ngày 10 tháng 01 năm 2013 - 10h:19

Với các sản phẩm chất lượng cao, Công ty Cổ phần SUNLED trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho văn phòng Mitsubishi tại Việt Nam bao gồm: Led downlight, Led spot light, led celling, máng đèn huỳnh quang T5 của hãng GE (Mỹ).

Top khuyến mại

Danh sách đại lý