Cách thức thanh toán

Hiện tại chúng tôi cung cấp 02 phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt và Chuyển khoản để Quý khách hàng lựa chọn được hình thức tiện lợi nhất đối với mình.

* Thanh toán theo tiền mặt:

Đối với Quý khách hàng tại Hà Nội đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đem giao sản phẩm đến cho Quý khách và nhận thanh toán tại nhà. Thời gian chuyển hàng tối đa trong vòng 24h.

* Thanh toán qua chuyển khoản:

Với Quý khách ở xa, không thể thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho chúng tôi vào các tài khoản sau:

Sau khi tài khoản của chúng tôi nhận được tiền từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách bằng số điện thoại của tài khoản khách hàng chuyển tiền vào và sản phẩm sẽ được gửi ngay đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Tracking number sẽ được chúng tôi gửi cho Quý khách để Quý khách tiện theo dõi tiến trình chuyển hàng. Thời gian chuyển hàng không quá 3 ngày.

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc (Đối với sản phẩm đèn bàn học LED Hàn Quốc), miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 2.000.000đ (Hai triệu đồng) cho tất cả quý khách khi mua hàng.