Hướng dẫn mua hàng

Bước 1 : Lựa chọn sản phẩm :

Sản phẩm được phân loại theo mã chi tiết của từng sản phẩm. Quý khách có thể click vào hình ảnh hay tên của sản phẩm để biết thêm chi tiết.

Bước 2 : Đặt hàng

- Quý khách có thể qua showroom tại số 25A Lô 3, KĐT Định Công, quân Hoàng Mai, Hà Nội (Nhà thứ 3 đường đối diện số 268 phố Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội) để lựa chọn hàng trực tiếp.

- Nếu quý khách (tại nội thành Hà Nội) không có điều kiện qua showroom thì quý khách có thể đặt hàng tại website hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận nơi cho quý khách.

- Đối với Quý khách ở xa có thể đặt hàng thông qua website: www.sunled.com.vn hoặc qua điện thoại. Chúng tôi luôn luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình để giới thiệu cho Quý khách.

Bước 3 : Hình thức thanh toán.

- Hiện tại chúng tôi cung cấp 02 phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt và chuyển khoản để Quý khách hàng lựa chọn được hình thức tiện lợi nhất đối với mình.

* Thanh toán theo tiền mặt:

- Đối với quý khách hàng tại nội thành Hà Nội, Khi Quý khách đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đem giao sản phẩm đến cho Quý khách và nhận thanh toán tại nhà. Thời gian chuyển hàng tối đa trong vòng 24h.

* Thanh toán qua chuyển khoản

- Với Quý khách ở xa, không thể thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để chuyển khoản đúng hệ thống ngân hàng phù hợp nhất. Khi tài khoản của chúng tôi nhận được tiền từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách và chuyển sản phẩm ngay đến khách hàng tối đa là 3 ngày.

-Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho tất cả quý khách khi mua hàng.

(Để được hỗ trợ xin vui lòng gọi số hotline: 0947.69.88.55)