Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Biệt thự sử dụng đèn led

Ngày 09 tháng 08 năm 2013 - 12h:17

Từ năm 2010, sử dụng đèn LED không hề xa lạ với các nhà biệt thự. Chất lượng ánh sáng của đèn LED đáp ứng những yêu cầu khắt khe của một không gian cao cấp đồng thời độ bền đáp ứng được đòi hỏi của những chủ nhân khó tính nhất

Có rất nhiều dự án biệt thự tại Vincom Village, Ciputra, Văn Quán, Trung Hòa...đã chọn SUNLED là nhà cung cấp các sản phẩm đèn mang thương hiệu Philips, Prism, SUNLED đều hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ (tư vấn, thiết kế) mà SUNLED cung cấp.

Chủ nhân của biệt thự này là một doanh nhân nổi tiếng đang lãnh đạo một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Thiết kế tổng thể và nội thất được thực hiện bởi các kiến trúc sư hàng đầu của công ty kiến trúc nằm trong Top Ten BCI năm 2010.

Sảnh chính là điểm nhấn của ngôi nhà

Phòng khách với thiết kế sang trọng

Các kiến trúc sư đề cao sự sang trọng để xứng tầm với vị thế của chủ nhân đã sử dụng các vật liệu cao cấp. Hệ thống chiếu sáng vì thế cần được tính toán và thiết kế nhằm làm nổi bật các không gian trong ngôi nhà.

Phối hợp với các kiến trúc sư, các kỹ sư ánh sáng hàng đầu của SUNLED đã mô phỏng toàn bộ thiết kế trên phần mềm Dialux đồng thời tư vấn cho các kiến trúc sư về chiếu sáng cho ngôi nhà nhằm đảm bảo ý tưởng kiến trúc đồng thời phô diễn những điểm nhấn quan trọng trong căn biệt thự.

Phòng ngủ chính với thiết kế ấm cúng

Phòng ngủ con gái với thiết kế dịu dàng, tinh tế

Chủ đầu tư rất hài lòng với sự hợp tác sâu sắc giữa công ty kiến trúc và các bộ phận tư vấn thiết kế, bán hàng của SUNLED. Ông cho biết: "Trước đây, Tôi không quan tâm nhiều đến ánh sáng. Nhưng khi được tư vấn với sự làm việc chuyên nghiệp của SUNLED và công ty kiến trúc, Tôi đã có một ngôi nhà sang trọng đúng như ý tưởng ban đầu".

Tin cũ cùng loại
SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

Ngày 02 tháng 10 năm 2013 - 15h:03

Với chất lượng vượt trội cùng chính sách giá hợp lý, Công ty cổ phần SUNLED đã thuyết phục được các chủ đầu tư Nhật Bản sử dụng các sản phẩm đèn LED cho các dự án nhà máy tại Việt Nam

Công ty SUNLED tham gia triển lãm Vietbuild năm 2014

Công ty SUNLED tham gia triển lãm Vietbuild năm 2014

Ngày 08 tháng 04 năm 2014 - 09h:32

Triển lãm quốc tế xây dựng (Vietbuild) đã trở thành sự kiện lớn của ngành xây dựng, bất động sản trong nước và khu vực. Đến với Vietbuil năm 2014, SUNLED mang đến các sản phẩm đèn led panel, led downlight và các loại đèn bàn mang thương hiệu Philips, Prism

Top khuyến mại

Danh sách đại lý