Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

SUNLED chính thức phân phối đèn Philips

Ngày 01 tháng 08 năm 2013 - 09h:07

Tháng 5 năm 2013 đánh dấu một sự kiện quan trọng với quá trình hợp tác của thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới và công ty sản xuất, phân phối LED hàng đầu tại Việt Nam. SUNLED và Philips Lighting trở thành đối tác thương mại, theo đó, SUNLED trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam.

Philips Lighting với 125 năm lịch sử có mặt tại 150 quốc gia đang giảm bớt các sản phẩm chiếu sáng truyền thống tiêu hao nhiều năng lượng sang các dòng sản phẩm LED với mục tiêu tiếp tục dẫn đầu thế giới về công nghệ LED.

Philips Hue được Fober bình chọn là sản phẩm của năm 2012

SUNLED là một công ty hàng đầu tại Việt Nam được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật ánh sáng từ Đại học Bách khoa Hà nội với thế mạnh tuyệt đối trong công nghệ LED tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa Philips Lighting và SUNLED ngòai các sản phẩm truyền thống sẽ tập trung vào các dòng sản phẩm LED bao gồm: chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng công nghiệp, ngoài trời, đèn bàn… là các dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam với kỳ vọng sẽ đưa các dòng LED do Philips sản xuất tiếp tục dẫn đầu tại thị trường LED Việt Nam.

Người tiêu dùng, các chủ đầu tư, các công ty kiến trúc, nhà thầu ME …thông qua SUNLED sẽ được cung cấp các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Philips với năng lực tư vấn thiết kế và cung cấp sản phẩm hàng đầu của SUNLED.

Tin cũ cùng loại
LED Philips một cuộc sống tiện nghi bền lâu

LED Philips một cuộc sống tiện nghi bền lâu

Ngày 13 tháng 05 năm 2013 - 15h:58

Ngày nay, công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo ra các mẫu đèn led với thiết kế phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng trong ngôi nhà. Dòng sản phẩm LED Philips myAmbiance gồm 3 loại: bóng tròn, bóng dạng nến và dạng đèn chiếu điểm ( spot light). Tất cả đều cho ánh sáng trắng tự nhiên giúp tạo ra không gian sáng tiện nghi cho ngôi nhà.

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

Ngày 10 tháng 01 năm 2013 - 10h:19

Với các sản phẩm chất lượng cao, Công ty Cổ phần SUNLED trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho văn phòng Mitsubishi tại Việt Nam bao gồm: Led downlight, Led spot light, led celling, máng đèn huỳnh quang T5 của hãng GE (Mỹ).

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

Ngày 08 tháng 08 năm 2013 - 14h:40

Với năng lực tư vấn thiết kế và bán hàng số 1 tại Việt Nam, SUNLED liên tục giành được các hợp đồng lớn về đèn led cho các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt nam và các thương hiệu lớn trong nước. Tập đoàn Bảo Sơn là một trong số các khách hàng đã sử dụng đèn LED của Công ty cổ phần SUNLED.

Biệt thự sử dụng đèn led

Biệt thự sử dụng đèn led

Ngày 09 tháng 08 năm 2013 - 12h:17

Từ năm 2010, sử dụng đèn LED không hề xa lạ với các nhà biệt thự. Chất lượng ánh sáng của đèn LED đáp ứng những yêu cầu khắt khe của một không gian cao cấp đồng thời độ bền đáp ứng được đòi hỏi của những chủ nhân khó tính nhất

SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

SUNLED cung cấp led tube cho nhà máy Sumi Hanel

Ngày 02 tháng 10 năm 2013 - 15h:03

Với chất lượng vượt trội cùng chính sách giá hợp lý, Công ty cổ phần SUNLED đã thuyết phục được các chủ đầu tư Nhật Bản sử dụng các sản phẩm đèn LED cho các dự án nhà máy tại Việt Nam

Top khuyến mại

Danh sách đại lý