Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

SUNLED tại triển lãm Vietbuild - Hà Nội 2012

Ngày 04 tháng 12 năm 2012 - 10h:10

Triển lãm quốc tế xây dựng ,bất động sản và trang trí nội ngoại thất (Vietbuild) là sự kiện thường niên diễn ra tại các thành phố lớn trong cả nước. Năm 2012, triển lãm lần 2 diễn ra từ ngày 24 đến 28 tháng 11 năm 2012 với sự tham gia của trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lãnh đạo Bộ xây dựng cắt băng khánh thành Vietbuild 2012

Điểm đáng lưu ý của triển lãm năm nay là sự tập trung của các doanh nghiệp tham gia triển lãm vào các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

Công ty cổ phần SUNLED đã mang đến triển lãm các sản phẩm đèn LED, panel led, led downlight (led âm trần) và đèn bàn led với chất lượng tốt đã thu hút được sự quan tâm của các đối tác là các chủ đầu tư, công ty kiến trúc, nhà thầu cơ điện và người tiêu dùng…

Theo đánh giá của các đối tác và người tiêu dùng, các sản phẩm của SUNLED có thiết kế có thiết kế riêng rất hiện đại với chất lượng cao hơn hẳn các công ty nhập khẩu đèn từ Trung Quốc. Với các sản phẩm của SUNLED, khách hàng có thể lựa chọn loại led mà mình sử dụng như Osram (Đức), Bridgelux(Mỹ), Samsung hoặc LG (Hàn Quốc), Epistar (Đài Loan)…

SUNLED mang đến cho các khách hàng một quan niệm mới về LED chất lượng cao với công nghệ được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia công nghệ từ Đại học Bách khoa Hà Nội.

Gian hàng SUNLED tại Vietbuild 2012

Đối tác nước ngoài (Singapore) quan tâm đến sản phẩm đèn LED

Tin cũ cùng loại
SUNLED cung cấp đèn LED đèn bàn cho Finetek Hàn Quốc

SUNLED cung cấp đèn LED đèn bàn cho Finetek Hàn Quốc

Ngày 01 tháng 08 năm 2014 - 10h:05

Với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đèn led trung quốc, Công ty cổ phần SUNLED đã giành được sự tin tưởng của đối tác Hàn Quốc. Tháng 7 năm 2013, Công ty cổ phần SUNLED đã chính thức trở thành nhà cung cấp các sản phẩm đèn LED, đèn bàn cho nhà máy của Finetek đặt tại khi công nghiệp Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Đèn bàn LED 8100WH do Prism sản xuất đạt giải thưởng Good Design (Thiết kế xuất sắc)

Đèn bàn LED 8100WH do Prism sản xuất đạt giải thưởng Good Design (Thiết kế xuất sắc)

Ngày 29 tháng 01 năm 2013 - 10h:12

Good Design là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng do Bộ Kinh tế Hàn Quốc tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng nhằm định hướng thẩm mỹ cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

SUNLED chính thức phân phối đèn Philips

SUNLED chính thức phân phối đèn Philips

Ngày 01 tháng 08 năm 2013 - 09h:07

Tháng 5 năm 2013 đánh dấu một sự kiện quan trọng với quá trình hợp tác của thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới và công ty sản xuất, phân phối LED hàng đầu tại Việt Nam. SUNLED và Philips Lighting trở thành đối tác thương mại, theo đó, SUNLED trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam.

LED Philips một cuộc sống tiện nghi bền lâu

LED Philips một cuộc sống tiện nghi bền lâu

Ngày 13 tháng 05 năm 2013 - 15h:58

Ngày nay, công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo ra các mẫu đèn led với thiết kế phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng trong ngôi nhà. Dòng sản phẩm LED Philips myAmbiance gồm 3 loại: bóng tròn, bóng dạng nến và dạng đèn chiếu điểm ( spot light). Tất cả đều cho ánh sáng trắng tự nhiên giúp tạo ra không gian sáng tiện nghi cho ngôi nhà.

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

Ngày 10 tháng 01 năm 2013 - 10h:19

Với các sản phẩm chất lượng cao, Công ty Cổ phần SUNLED trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho văn phòng Mitsubishi tại Việt Nam bao gồm: Led downlight, Led spot light, led celling, máng đèn huỳnh quang T5 của hãng GE (Mỹ).

Top khuyến mại

Danh sách đại lý