Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Công nghệ đèn pha led chủ động của Audi

Ngày 09 tháng 07 năm 2013 - 08h:40

Tương tự hệ thống điều khiển đèn pha chủ động của Volvo, công nghệ đèn pha Matrix LED của Audi có thể tự động tắt, bật, hoặc điều chỉnh cường độ chiếu sáng nhằm chống chói vào buổi tối, tùy theo tình hình.

Audi ứng dụng công nghệ đèn pha Matrix LED

Audi sẽ ứng dụng công nghệ Matrix LED đầu tiên vào cuối năm nay cho xe A8 phiên bản mới - dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Hệ thống đèn chủ động này gồm nhiều đi-ốt riêng biệt hoạt động kết hợp với các thấu kính hoặc gương phản xạ. Mỗi bộ đèn gồm 25 bóng LED chiếu xa, xếp thành 5 nhóm.

Khi phát hiện có xe chạy ngược chiều tới gần, hệ thống tự động điều chỉnh cường độ chiếu sáng nhằm tránh gây lóa mắt tài xế xe chạy ngược chiều. Hệ thống đèn pha chủ động có thể hoạt động khi xe chạy tốc độ từ 30 km/h trên đường cao tốc và từ 60 km/h trong thành phố.

Công nghệ Matrix LED, kết hợp với hệ thống hỗ trợ quan sát đêm, còn có khả năng đánh dấu vị trí người đi bộ ở khoảng cách nhất định phía trước xe. Trong tình huống này, hệ thống sẽ tự động nháy đèn 3 lần để cảnh báo cho cả người đi bộ và lái xe.

Các đèn led ma trận này còn có chức năng chủ động thay đổi dải chiếu sáng khi xe chuẩn bị vào cua, dựa trên dữ liệu về đường đi mà hệ thống dẫn đường MMI cung cấp.

Tin cũ cùng loại
Graphene: chìa khóa mới cho công nghệ đèn LED

Graphene: chìa khóa mới cho công nghệ đèn LED

Ngày 10 tháng 07 năm 2013 - 12h:21

Bằng cách ứng dụng vật liệu graphene với ưu điểm dẫn nhiệt tốt, các nhà nghiên cứu - trong đó có cả sự tham gia của người Việt – đã mở ra bước tiến mới cho công nghệ đèn LED

Công nghệ mới kéo dài tuổi thọ LED

Công nghệ mới kéo dài tuổi thọ LED

Ngày 10 tháng 01 năm 2013 - 10h:23

Các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm năng lượng quốc gia Oak Ridge (ORNL) thuộc bang Tennessee của Mỹ vừa cho biết, họ đã tìm ra phương thức làm gia tăng tuổi thọ của đèn LED, nhờ vào một hệ thống làm mát bằng bọt than chì.

Phân tích các đặc tính về màu sắc của ánh sáng LED

Phân tích các đặc tính về màu sắc của ánh sáng LED

Ngày 16 tháng 06 năm 2012 - 11h:42

Chất lượng màu sắc ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng khi đánh giá các sản phẩm đèn chiếu sáng chung, những yếu tố sau giúp bạn hiểu kỹ sự khác nhau giữa các loại đèn, và lựa chọn đèn cho hiệu quả.

Đèn COMPACT tiết kiệm điện năng có thể gây hại cho da?

Đèn COMPACT tiết kiệm điện năng có thể gây hại cho da?

Ngày 09 tháng 01 năm 2013 - 09h:56

Các bóng đèn huỳnh quang compact tiết kiệm năng lượng (CFL) là lựa chọn hàng đầu cho những hộ gia đình và doanh nghiệp muốn tìm cách giảm hóa đơn tiền điện của họ. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu phát hiện một nhược điểm của loại bóng đèn này là có thể gây hại cho da.

Đèn LED là gì

Đèn LED là gì

Ngày 16 tháng 01 năm 2013 - 09h:43

Năng lượng - Bài toán nan giải cho toàn cầu khi con người dường như không còn kiểm soát được mức độ tàn phá của mình. Lượng tiêu thụ năng lượng hiện nay đạt đến mức báo động, đặc biệt là điện năng. Có thể đưa ra một ví dụ đơn giản, từ năm 2006 đến nay, lượng điện năng tiêu thụ nước ta tăng đến 3 lần và dự kiến tăng mạnh trong tương lai.Chủ đề về năng lượng được đặt ra mọi lúc mọi nơi, và càng nóng bỏng hơn khi giá điện sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. có thể đùa rằng kilowatt rồi sẽ trở thành đơn vị đắt giá nhất trên thế giới.

Top khuyến mại

Danh sách đại lý