Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Đèn bàn Prism đạt chứng nhận ngôi sao năng lượng

Ngày 16 tháng 01 năm 2013 - 09h:33

Ngày 21 tháng 6 năm 2012, cơ quan bảo vệ môi trường và Bộ năng lượng Mỹ đã cấp chứng nhận nhận ngôi sao năng lượng (lĩnh vực thương mại) cho các sản phẩm đèn bàn led thuộc Serrial 4000 ( 4100, 4200, 4300, 4400) do Prism sản xuất.

Cũng trong ngày này, các sản phẩm Prism cũng đạt giải thưởng NGL 2012 (Next Generation Luminaires) tại Mỹ. Với thiết kế công nghiệp hiện đại, công tắc cảm ứng ba cấp, phân bố độ rọi cao trên các mặt làm việc. Đèn bàn LED của Prism được phân phối bởi PLANLED, một đối tác quan trọng của Prism tại thị trường Mỹ

Đèn bàn LED Prism đạt nhãn ngôi sao năng lượng và giải thưởng NGL

Link tham khảo: http://www.prismgeneration.com/

Như vậy, SUNLED là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đèn bàn LED đạt chứng nhận ngôi sao năng lượng tại Mỹ. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm sản phẩm đèn bàn LED hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.

Thông tin thêm:

Về nhãn ngôi sao năng lượng tại Mỹ: Nhãn ngôi sao năng lượng (Energy Star) là chương trình hợp tác giữ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Năng lượng giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường thông qua việc nhận biết và lựa chọn các sản phẩm năng lượng hiệu quả và thực tiễn.Với chứng nhận ngôi sao năng lượng, Năm 2010 Mỹ đã tiết kiệm 18 tỷ USD chi phí năng lượng và giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính tương đương 33 triệu xe ô tô.

Link tham khảo: http://www.energystar.gov

Nhãn ngôi sao năng lượng tại Việt Nam: Tại Việt Nam, Nhãn sản phẩm tiết kiệm năng lượng do Bộ Công thương cấp cho các sản phẩm đủ tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam. Theo thỏa ước về công nhận lẫn nhau, Công ty cổ phần SUNLED sẽ sớm nộp hồ sơ đề nghị công nhận ngôi sao năng lượng ngay khi tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm đèn LED được ban hành.

Link tham khảo: http://www.tietkiemnangluong.com.vn

Tin cũ cùng loại
Ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng cầu đường

Ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng cầu đường

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 12h:26

Những năm gần đây, công nghệ Led đã được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, cầu, cảng..., thay vì chỉ ứng dụng chiếu sáng trang trí thẩm mỹ và chiếu sáng dân dụng cao cấp. Ứng dụng thành tựu này cầu Thuận Phước, cầu Rồng và cầu mới Trần Thị Lý đều được thành phố Đà Nẵng phê duyệt sử đèn Led cho cả chiếu sáng mỹ thuật và chiếu sáng giao thông.

Đèn LED chiếu sáng cầu cảng Sydney

Đèn LED chiếu sáng cầu cảng Sydney

Ngày 13 tháng 03 năm 2017 - 17h:57

Bắt đầu từ 24/5 - 10/6, một sự kiện đặc sắc sắp được ra mắt công chúng tại Vivid Sydney. Đó là lễ hội ánh sáng nổi tiếng thế giới tại Sydney, Úc ước tính thu hút hơn nửa triệu du khách tới đây tham dự.

Quần áo gắn đèn LED thời trang cá tính hay đèn disco di động

Quần áo gắn đèn LED thời trang cá tính hay đèn disco di động

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 12h:23

Đèn LED có thể ứng dụng ở những nơi không thể ngờ tới. Nếu bạn đang mỏi mắt lựa chọn một bộ cánh để khiến mình thật nổi bật trong những cuộc vui, bộ váy ngắn này chính là dành cho bạn.

Hệ thống đèn đường led chống thất thoát ánh sáng

Hệ thống đèn đường led chống thất thoát ánh sáng

Ngày 09 tháng 07 năm 2013 - 08h:13

Loại đèn đường LED mới này giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện, cũng như giảm mức độ ô nhiễm ánh sáng. Nhờ hệ thống này, 30% lượng điện tiêu thụ được giảm bớt do hạn chế được thất thoát ánh sáng

Nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm chiếu sáng

Nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm chiếu sáng

Ngày 10 tháng 03 năm 2017 - 17h:38

Từ ngày 1/7/2013, một số thiết bị tiêu thụ điện thuộc nhóm thiết bị gia dụng và nhóm thiết bị công nghiệp bắt buộc phải thực hiện dán nhãn năng lượng trước khi tiêu thụ ra thị trường.

Top khuyến mại

Danh sách đại lý