Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Đèn bàn số một tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Mỹ

Ngày 04 tháng 08 năm 2014 - 08h:59

Thành lập năm 2002 tại Hàn Quốc, Prism nhanh chóng trở thành nhà sản xuất đèn bàn LED số một tại Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, Prism tiếp tục mở rộng sản phẩm đến các thị trường cao câp và khó tính như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

Tại thị trường Nhật Bản, các sản phẩm đèn bàn học LED được bán trên hệ thống siêu thị Cosco, một trong số các hệ thống bán lẻ hàng đầu tại nước này.

Tại Châu Âu, đèn học led của Prism là sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất 3 năm liền.

Mỹ là một thị trường tiêu thụ khổng lồ của tất cả các sản phẩm công nghệ cao, hiện đại. Năm 2012, nhanh chóng mở rộng thị phần tại Mỹ mở công ty phân phối các dòng sản phẩm đèn bàn LED tại thị trường này.

Chứng chỉ Energy Star là bắt buộc với các sản phẩm điện gia dụng tại thị trường Mỹ. Các sản phẩm của Prism đã đạt chứng chỉ này năm 2012

Cũng tại Mỹ, Các dòng sản phẩm đèn bàn của Prism đã đạt giải thưởng Next Generation Luminaires năm 2012.

Đèn bàn LED PRISM được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới

Tại Việt Nam, Đến đầu năm 2014 duy nhất các dòng sản phẩm đèn bàn học LED mang thương hiệu Prism do Công ty cổ phần SUNLED phân phối đạt được chứng nhận Energy Star.

Nhằm mục tiêu đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất với sự tự tin tuyệt đối vào chất lượng. SUNLED và PRISM bảo hành 3 năm cho tất cả các sản phẩm đèn bàn LED. Dịch vụ bảo hành vàng duy nhất tại Việt Nam.

 

Bài viết được đăng trên tạp chí số một thế giới về LED

http://www.ledsmagazine.com/ugc/2012/06/commercial-energy-star-qualified-prism-led-desk-lamp-for-task-ambient-applications.html

http://www.prismgeneration.com/index.htm

Giải thưởng năm 2012 của tổ chức NGL

http://www.ngldc.org/12/indoor/winners/task_lighting_PrismTL-4400.stm

Tin cũ cùng loại
Đèn bàn Prism đạt chứng nhận ngôi sao năng lượng

Đèn bàn Prism đạt chứng nhận ngôi sao năng lượng

Ngày 16 tháng 01 năm 2013 - 09h:33

Ngày 21 tháng 6 năm 2012, cơ quan bảo vệ môi trường và Bộ năng lượng Mỹ đã cấp chứng nhận nhận ngôi sao năng lượng (lĩnh vực thương mại) cho các sản phẩm đèn bàn led thuộc Serrial 4000 ( 4100, 4200, 4300, 4400) do Prism sản xuất.

Ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng cầu đường

Ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng cầu đường

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 12h:26

Những năm gần đây, công nghệ Led đã được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, cầu, cảng..., thay vì chỉ ứng dụng chiếu sáng trang trí thẩm mỹ và chiếu sáng dân dụng cao cấp. Ứng dụng thành tựu này cầu Thuận Phước, cầu Rồng và cầu mới Trần Thị Lý đều được thành phố Đà Nẵng phê duyệt sử đèn Led cho cả chiếu sáng mỹ thuật và chiếu sáng giao thông.

Đèn LED chiếu sáng cầu cảng Sydney

Đèn LED chiếu sáng cầu cảng Sydney

Ngày 13 tháng 03 năm 2017 - 17h:57

Bắt đầu từ 24/5 - 10/6, một sự kiện đặc sắc sắp được ra mắt công chúng tại Vivid Sydney. Đó là lễ hội ánh sáng nổi tiếng thế giới tại Sydney, Úc ước tính thu hút hơn nửa triệu du khách tới đây tham dự.

Quần áo gắn đèn LED thời trang cá tính hay đèn disco di động

Quần áo gắn đèn LED thời trang cá tính hay đèn disco di động

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 12h:23

Đèn LED có thể ứng dụng ở những nơi không thể ngờ tới. Nếu bạn đang mỏi mắt lựa chọn một bộ cánh để khiến mình thật nổi bật trong những cuộc vui, bộ váy ngắn này chính là dành cho bạn.

Hệ thống đèn đường led chống thất thoát ánh sáng

Hệ thống đèn đường led chống thất thoát ánh sáng

Ngày 09 tháng 07 năm 2013 - 08h:13

Loại đèn đường LED mới này giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện, cũng như giảm mức độ ô nhiễm ánh sáng. Nhờ hệ thống này, 30% lượng điện tiêu thụ được giảm bớt do hạn chế được thất thoát ánh sáng

Top khuyến mại

Danh sách đại lý