Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Đèn LED đã làm thay đổi cuộc sống con người như thế nào

Ngày 05 tháng 08 năm 2014 - 10h:45

Kể từ khi được Giáo sư Nakamura tìm ra cách đây gần 20 năm, đèn LED đã xâm nhập vào mọi mặt cuộc sống của con người trong đó chiếu sáng LED là ứng dụng quan trọng nhất

Năm 2001, GS Nakamura (Nhật Bản) được trao giải thưởng thiên niên kỷ về khoa học công nghệ cho phát minh đèn LED siêu sáng của ông. Kể từ đó cho đến nay, công nghệ LED đã có những bước phát triển cực kỳ mạnh mẽ làm thay đổi cuộc sống của con người.

Một vài ứng dụng LED trong cuộc sống

Chiếu sáng nền: Tivi LED, màn hình led của tablet, smart phone, màn hình led laptop...

Đèn LED đã tạo nên cuộc cách mạng trong công nghệ hiển thị hình ảnh nhờ thay đổi các tấm BLU (Back Light Unit) trong các thiết bị hiển thị hình ảnh. Nhờ có LED Tivi trở nên mỏng hơn, tiết kiệm điện hơn 50% so với công nghệ CCFL.

Tivi led đã phổ biến tại các gia đình

Ô tô 

Công nghệ LED đã làm nên cuộc cách mạng trong chiếu sáng phía trước và sau ô tô. Đèn ô tô hiện đại sử dụng các công nghệ chiếu sáng chủ động dùng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng hoặc góc chiếu khi gặp vật cản. Không những thế đèn LED còn làm thay đổi thiết kế nội và ngoại thất ô tô. Nhờ tính chất nhỏ gọn và tỏa ít nhiệt, chóa đèn có thế làm bằng nhựa giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo làm cho đèn trước và sau của ô tô trở lên đẹp hơn rất nhiều. Chiếu sáng nội thất cũng có cuộc cách mạng do tính chất chia nhỏ và tỏa nhiệt ít của LED.

Hình ảnh bầu trời sao trong Rolls-Royce Phantom

Chiếu sáng: Đây là ứng dụng rộng rãi nhất và có ý nghĩa tiết kiệm năng lượng nhất của LED. Chiếu sáng LED đã thay thế toàn bộ các loại đèn truyền thống ở tất cả các phân khúc chiếu sáng và chủng loại sản phẩm Theo ước tính của hiệp hội chiếu sáng Bắc Mỹ (IESNA), thế giới sẽ tiết kiệm được hơn 20% điện năng tiêu thụ trên toàn cầu nếu đèn LED sử dụng phổ biến như đèn huỳnh quang hiện nay vì thế đèn LED được đánh giá là vũ khí quan trọng trong cuộc chiến giảm phát thải khí CO2 của nhân loại.

Đèn bàn LED Prism sản xuất tại Hàn Quốc

LED panel thay thế cho các loại đèn huỳnh quang truyền thống

Công nghệ LED đang tiếp tục có những đột phá mạnh mẽ trong nghiên cứu phát triển và ứng dụng, tiếp tục "làm thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người dù giàu hay nghèo trên khắp hành tinh" như nhận định của Chủ tịch ủy ban giải thưởng thiên niên kỷ khi trao giải cho cha đẻ của phát minh đèn LED, Giáo sư Nakamura.

Tin cũ cùng loại
Đèn bàn số một tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Mỹ

Đèn bàn số một tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Mỹ

Ngày 04 tháng 08 năm 2014 - 08h:59

Thành lập năm 2002 tại Hàn Quốc, Prism nhanh chóng trở thành nhà sản xuất đèn bàn LED số một tại Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, Prism tiếp tục mở rộng sản phẩm đến các thị trường cao câp và khó tính như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

Đèn bàn Prism đạt chứng nhận ngôi sao năng lượng

Đèn bàn Prism đạt chứng nhận ngôi sao năng lượng

Ngày 16 tháng 01 năm 2013 - 09h:33

Ngày 21 tháng 6 năm 2012, cơ quan bảo vệ môi trường và Bộ năng lượng Mỹ đã cấp chứng nhận nhận ngôi sao năng lượng (lĩnh vực thương mại) cho các sản phẩm đèn bàn led thuộc Serrial 4000 ( 4100, 4200, 4300, 4400) do Prism sản xuất.

Ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng cầu đường

Ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng cầu đường

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 12h:26

Những năm gần đây, công nghệ Led đã được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, cầu, cảng..., thay vì chỉ ứng dụng chiếu sáng trang trí thẩm mỹ và chiếu sáng dân dụng cao cấp. Ứng dụng thành tựu này cầu Thuận Phước, cầu Rồng và cầu mới Trần Thị Lý đều được thành phố Đà Nẵng phê duyệt sử đèn Led cho cả chiếu sáng mỹ thuật và chiếu sáng giao thông.

Đèn LED chiếu sáng cầu cảng Sydney

Đèn LED chiếu sáng cầu cảng Sydney

Ngày 13 tháng 03 năm 2017 - 17h:57

Bắt đầu từ 24/5 - 10/6, một sự kiện đặc sắc sắp được ra mắt công chúng tại Vivid Sydney. Đó là lễ hội ánh sáng nổi tiếng thế giới tại Sydney, Úc ước tính thu hút hơn nửa triệu du khách tới đây tham dự.

Quần áo gắn đèn LED thời trang cá tính hay đèn disco di động

Quần áo gắn đèn LED thời trang cá tính hay đèn disco di động

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 12h:23

Đèn LED có thể ứng dụng ở những nơi không thể ngờ tới. Nếu bạn đang mỏi mắt lựa chọn một bộ cánh để khiến mình thật nổi bật trong những cuộc vui, bộ váy ngắn này chính là dành cho bạn.

Top khuyến mại

Danh sách đại lý