Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Hệ thống đèn đường led chống thất thoát ánh sáng

Ngày 09 tháng 07 năm 2013 - 08h:13

Loại đèn đường LED mới này giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện, cũng như giảm mức độ ô nhiễm ánh sáng. Nhờ hệ thống này, 30% lượng điện tiêu thụ được giảm bớt do hạn chế được thất thoát ánh sáng

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đài Loan và Mexico đã nghiên cứu cải tiến hệ thống đèn đường dùng bóng LED với độ ô nhiễm ánh sáng xuống mức thấp không tưởng là 2%. Hiện nay, đèn led kiểu này thường có mức độ thất thu ánh sáng lên tới trên dưới ngưỡng 20%. Hệ thống đèn mới sẽ chỉ chiếu sáng những khu vực đã được thiết kế sẵn, và chỉ một lượng ánh sáng rất nhỏ bị “rò rỉ” sang những vật thể xung quanh hoặc phản chiếu lên màn trời đêm.

Theo những thông báo của Hiệp hội thiên văn bang New Jersey, hiện nay có đến 30% lượng điện bị hao phí do việc thất thoát ánh sáng. Lượng sáng này không chỉ gây tổn thất lớn về kinh tế, mà còn gián tiếp góp phần làm tăng mức độ ô nhiễm môi trường thêm trầm trọng. Có thể kể đến những loài chịu ảnh hưởng nặng nề nhất như là một số loài động vật ăn đêm sẽ không dám mò ra khỏi tổ, rùa biển sẽ không còn lên bờ đẻ trứng vào buổi đêm, hay thậm chí, ánh sáng mạnh còn làm mất giấc ngủ của nhiều loài động vật, và thậm chí cả con người.

Hệ thống den led đời mới sẽ loại bỏ triệt để những tác động xấu trên. Bộ đèn đường này có khả năng thích ứng với môi trường rất tốt, có ngĩa là ta có thể tùy chỉnh được nó để phù hợp với điều kiện xung quanh tại nơi lắp đặt. Ching-Cherng Sun, một thành viên của đội thiết kế cho hay, hệ thống đèn mới có thể chiếu sáng tập trung tại tim đường như truyền thống, hoặc chiếu zig zag để phù hợp với điều kiện địa hình. Sun cũng cho biết, loại đèn mà chúng ta đang dùng hiện nay chỉ thích hợp với các đô thị lớn, nơi sở hữu những đại lộ rộng rãi và thẳng tắp, còn trong đa phần các trường hợp khá thì không tối ưu cho lắm. Hệ thống đèn LED mới nhờ vào khả năng chiếu sáng linh hoạt sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên.

Bóng đèn mới được cấu thành từ 3 phần riêng biệt. Phần đầu tiên là một cụm đèn LED, trong đó, mỗi bóng nhỏ được bao phủ bởi một thấu kính đặc biệt tên là TIR có tác dụng điều hướng các tia sáng thành phần, giúp chúng chiếu song song với nhau, thay vì cắt nhau như dạng truyền thống. Những bóng LED được bao ngoài bới TIR lại được ngàm vào trong một khoang phản chiếu, có tính năng tái tạo tia sáng, và hướng chúng đi vào chính xác vị trí cần chiếu sáng. Cuối cùng, choa đèn được phủ trong bởi những lớp thấu kính có chức năng giảm thiểu tối đa độ chói.

Hệ thóng đèn đường bóng LED mới hứa hẹn sẽ giúp loại bỏ tình trạng ô nhiễm ánh sáng, cũng như tiết kiệm năng lượng trên toàn cầu. Nó còn giúp những những gia đình ở cạnh bóng đèn đường thoát khỏi cơn ác mộng về đêm mỗi khi đèn hoạt động hết công suất. Hiện tại, Sun và các cộng sự đang làm việc hết mình để hoàn thiện những bước cuối cùng, dự kiến loại đèn đường mới này sẽ ra mắt trong năm sau.

Tin cũ cùng loại
Nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm chiếu sáng

Nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm chiếu sáng

Ngày 10 tháng 03 năm 2017 - 17h:38

Từ ngày 1/7/2013, một số thiết bị tiêu thụ điện thuộc nhóm thiết bị gia dụng và nhóm thiết bị công nghiệp bắt buộc phải thực hiện dán nhãn năng lượng trước khi tiêu thụ ra thị trường.

Đèn LED xanh dương có lợi ích như cà phê

Đèn LED xanh dương có lợi ích như cà phê

Ngày 10 tháng 07 năm 2013 - 11h:40

Không cần phải uống một tách cà phê lớn hoặc một lon nước tăng lực, các tài xế xe đường trường vẫn có thể giữ được sự tỉnh táo nhờ đèn led màu xanh dương trong xe

Đèn bàn LED Prism mang ánh sáng thật vào nhà

Đèn bàn LED Prism mang ánh sáng thật vào nhà

Ngày 16 tháng 07 năm 2013 - 10h:42

Sử dụng công nghệ LED SMD mới nhất do Samsung cung cấp với tấm chống chói lóa Lumiplas được bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Prism đem đến một sản phẩm đèn bàn có ánh sáng thật, không gây chói, bảo vệ thị lực.

Công nghệ LED thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

Công nghệ LED thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 11h:30

Đèn LED ngày càng chiếm ưu thế với khả năng thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng LED truyền thống. Với quy mô thị trường đang phát triển, công nghệ LED tại Việt Nam thu hút sự quan tâm to lớn của các nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

Tìm hiểu chung về lợi ích của đèn LED chiếu sáng

Tìm hiểu chung về lợi ích của đèn LED chiếu sáng

Ngày 09 tháng 07 năm 2014 - 15h:21

Đèn led tiêu thụ một lượng thấp điện năng so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 80% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Top khuyến mại

Danh sách đại lý