Phân phối độc quyền đèn bàn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
SUNLED phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED Prism Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian làm việc (giờ hành chính): Thứ 2 ~ Thứ 6 và Sáng thứ 7

Quần áo gắn đèn LED thời trang cá tính hay đèn disco di động

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 12h:23

Đèn LED có thể ứng dụng ở những nơi không thể ngờ tới. Nếu bạn đang mỏi mắt lựa chọn một bộ cánh để khiến mình thật nổi bật trong những cuộc vui, bộ váy ngắn này chính là dành cho bạn.

Nếu bạn đang mỏi mắt lựa chọn một bộ cánh để khiến mình thật nổi bật trong những cuộc vui, bộ váy ngắn này chính là dành cho bạn.

Công ty Chinavasion của Trung Quốc vừa giới thiệu sản phẩm mới của mình – một bộ váy gắn đèn LED, đảm bảo giúp bạn “tỏa sáng” ở bất kì vũ trường nào. Bộ đồ thời trang này gồm một chiếc váy ngắn và một chiếc áo ống được bán riêng lẻ nhưng đều có họa tiết giống nhau. Cả hai đều được gắn 16 chiếcden led với các màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời và trắng. Sản phẩm được đi kèm một chiếc điều khiển từ xa. Bộ điều khiển và pin được đựng trong một chiếc túi nhỏ giấu phía trong váy, tuy không lớn lắm nhưng hẳn là cũng gây ra chút khó chịu cho người mặc.

Sản phẩm này chỉ có size L, đi kèm một chiếc điều khiển, một cuốn hướng dẫn sử dụng và một dây cáp USB. Tất nhiên, bộ váy này không thể giặt bằng máy. Để giặt váy, bạn chỉ có thể dùng một miếng vải sạch và lau nhẹ bằng nước. Tuyệt đối không thể gấp, kéo dãn hay dùng bàn là để là váy.

Nếu bạn muốn thật nổi bật tại các buổi party mà không e ngại biến mình thành một chiếc đèn Disco di động thì bộ váy này thì quả là sản phẩm phù hợp. Giá cho chiếc váy ngắn tên gọi “Senorita LED mini skirt” là 160$ (khoảng hơn 3 triệu) và chiếc áo ống ***y có tên “Maria LED Boob Tube” là 170$ ( khoảng 3,5 triệu). Bạn cũng có thể chỉ mua váy có gắn bóng đèn led hoặc áo ống và kết hợp cùng các phụ kiện khác tùy theo sở thích của mình.

Tin cũ cùng loại
Hệ thống đèn đường led chống thất thoát ánh sáng

Hệ thống đèn đường led chống thất thoát ánh sáng

Ngày 09 tháng 07 năm 2013 - 08h:13

Loại đèn đường LED mới này giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện, cũng như giảm mức độ ô nhiễm ánh sáng. Nhờ hệ thống này, 30% lượng điện tiêu thụ được giảm bớt do hạn chế được thất thoát ánh sáng

Nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm chiếu sáng

Nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm chiếu sáng

Ngày 10 tháng 03 năm 2017 - 17h:38

Từ ngày 1/7/2013, một số thiết bị tiêu thụ điện thuộc nhóm thiết bị gia dụng và nhóm thiết bị công nghiệp bắt buộc phải thực hiện dán nhãn năng lượng trước khi tiêu thụ ra thị trường.

Đèn LED xanh dương có lợi ích như cà phê

Đèn LED xanh dương có lợi ích như cà phê

Ngày 10 tháng 07 năm 2013 - 11h:40

Không cần phải uống một tách cà phê lớn hoặc một lon nước tăng lực, các tài xế xe đường trường vẫn có thể giữ được sự tỉnh táo nhờ đèn led màu xanh dương trong xe

Đèn bàn LED Prism mang ánh sáng thật vào nhà

Đèn bàn LED Prism mang ánh sáng thật vào nhà

Ngày 16 tháng 07 năm 2013 - 10h:42

Sử dụng công nghệ LED SMD mới nhất do Samsung cung cấp với tấm chống chói lóa Lumiplas được bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Prism đem đến một sản phẩm đèn bàn có ánh sáng thật, không gây chói, bảo vệ thị lực.

Công nghệ LED thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

Công nghệ LED thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

Ngày 19 tháng 06 năm 2013 - 11h:30

Đèn LED ngày càng chiếm ưu thế với khả năng thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng LED truyền thống. Với quy mô thị trường đang phát triển, công nghệ LED tại Việt Nam thu hút sự quan tâm to lớn của các nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

Top khuyến mại

Danh sách đại lý