Giới thiệu chung

SUNLED JSC., được thành lập bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật ánh sáng của trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Các chuyên gia của SUNLED đã tham gia nhiều dự án quốc tế và trong nước về chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thông qua den led như: Dự án chiếu sáng công cộng hiệu suất cao do “Chương trình Phát triển Liên hợp quốc” tài trợ, Dự án chiếu sáng hiệu suất cao cho khu vực ASEAN do cộng đồng châu Âu tài trợ, Dự án thiết kế chiếu sáng Văn phòng Quốc hội…

Bắt đầu từ năm 2008, những sáng lập viên của công ty đã nghiên cứu ngành công nghiệp chiếu sáng của các nước trên thế giới và Việt Nam. Đầu năm 2011, SUNLED ra đời với triết lý "Thắp sáng tương lai" nhằm mang đến những dịch vụ thiết kế và sản phẩm thiết bị chiếu sáng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của SUNLED, khách hàng sẽ có một không gian sống, làm việc với ánh sáng sang trọng, thoải mái, hiệu quả và ấm cúng với đèn led chất lượng cao.

 

Tầm nhìn

Nâng tầm chất lượng ánh sáng Việt.

SUNLED hướng đến mục tiêu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối đèn LED tại Việt Nam với chất lượng cao và dịch vụ tư vấn thiết kế, hậu mãi số 1 Việt Nam.

SUNLED sẽ trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

 

Sứ mệnh

SUNLED hiểu rằng Việt Nam nằm trong số 10 nước chịu ảnh hưởng nặng nhất của biến đổi khí hậu. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp ánh sáng tốt nhất với lượng điện tiêu thụ ít nhất nhằm thực hiện sứ mệnh “ Ánh sáng cho Việt Nam xanh hơn”.

Tất cả thành viên, con người của SUNLED luôn nỗ lực không ngừng cho mục tiêu “Thắp sáng tương lai”.

 

Văn hóa kinh doanh

Chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với dịch vụ tốt nhất.

 

Các dịch vụ và sản phẩm của SUNLED

Dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm: