Thương hiệu Philips

Thành lập năm 1891 bởi Anton và Gerard Philips tại Eindhoven, Hà Lan, Philips là một trong số các tập đoàn sản xuất điện tử và hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới. Trải qua hơn một thế kỷ phát triển, Philips là thương hiệu số một thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng với dải sản phẩm đa dạng trong công nghiệp, dân dụng, chuyên biệt…

Philips là công ty nước ngoài đầu tiên đầu tư vào nhà máy sản xuất bóng đèn tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên trong nước nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trực tiếp khách hàng. Ngành chiếu sáng của Philips Việt Nam tổ chức 4 bộ phận (kênh) để tiếp cận các phân khúc khác nhau như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cửa hàng & khách sạn.  

Một trong số các mục tiêu của Philips Lighting tại Việt Nam là cung cấp "các sảm phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao" cho các hộ gia đình.

Với các sản phẩm đèn bàn Philips, người tiêu dùng Việt Nam có được sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm đèn bàn compact, đèn bàn LED với nhiều mức giá phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Thế mạnh của dòng sản phẩm Philips là chất lượng quốc tế, tuổi thọ cao với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng với mẫu mã đẹp của một thương hiệu đến từ Châu Âu.

Đồng hành cùng các mục tiêu của Philips, Siêu thị điện Suncity đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm đèn led chiếu sáng thuộc của Philips tại thị trường Việt Nam tập trung vào các dòng sản phẩm đèn bànđèn led chiếu sáng gia đình.

Link tham khảo: http://www.lighting.philips.com.vn/