Thương hiệu Prism Hàn Quốc

PRISM – thương hiệu đèn bàn số 1 Hàn Quốc – được thành lập vào năm 2002 tại Geonggi – Do Hàn Quốc. Ngay từ khi thành lập, công ty đã tập trung áp dụng công nghệ LED vào sản phẩm đèn bàn – một sản phẩm thiết yếu trong việc phát triển của nhân loại. Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển nghiêm túc, các sản phẩm của PRISM đã chiếm được lòng tin và sự ủng hộ không chỉ của thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới với các dòng sản phẩm đa dạng.

Các dòng sản phẩm của Prism Hàn Quốc đang tập trung sản xuất

Tính đến năm 2012, 60% thị phần đèn bàn học và làm việc tại Hàn Quốc là của PRISM, tại những thị trường khó tính như Nhật, Châu Âu, Mỹ đã lựa chọn PRISM là hãng sản xuất dòng sản phẩm đèn bàn LED được yêu thích nhất. Các sản phẩm của PRISM liên tục gặt hái được nhiều giải thưởng uy tin của thế giới như IF – giải thưởng thiết kế sáng tạo của Đức; Good Design – Giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất năm của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công ty còn nhận được một loạt chứng chỉ chất lượng như: CE, UL, Energy Star, NGL… Từ năm 2010 đến năm 2012 được người tiêu dùng Mỹ bình chọn là sản phẩm đèn bàn học LED tốt nhất.

Các chứng nhận cho sản phẩm đèn bàn Prism - Hàn Quốc

Các sản phẩm chiếu sáng của PRISM luôn mang đậm phong cách châu Âu, cứng cáp, mạnh mẽ, hiện đại, bền bỉ cùng chất lượng vượt trội. Năm 2011 đánh dấu một sự kiện lớn khi PRISM vào Việt Nam thông qua Công ty cổ phẩn Sunled – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của PRISM tại Việt Nam. Là một đất nước nổi tiếng với tinh thần hiếu học, các sản phẩm đèn bàn học LED của PRISM đã nhận được sự tin tưởng, hưởng ứng của người tiêu dùng Việt.

Khác với các dòng sản phẩm đèn bàn LED khác được bán trên thị trường, hầu hết các sản phẩm dạng này được sản xuất tại Trung Quốc và đánh lừa người tiêu dùng trong nước về nguồn gốc xuất xứ với chất lượng ánh sáng thua kém cả đèn compact và tuổi thọ ngắn. Đèn bàn Prism-Hàn Quốc do siêu thị điện Suncity cung cấp có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo với chế độ bảo hành chu đáo trong suốt 24 tháng.

Từ khi được phân phối tại Việt Nam, các dòng sản phẩm đèn bàn LED mang thương hiệu Prism đã chiếm được vị trí số 1 trong số các dòng sản phẩm đèn bàn cao cấp và bảo vệ thị lực. Sản phẩm có chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, thiết kế tinh tế và độ bền cao đã tạo sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Các khách hàng khi mua sản phẩm đèn bàn hầu hết tiếp tục quay lại mua sản phẩm hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân mua sản phẩm. 

Với mong muốn đẩy lùi các bệnh về mắt, bệnh học đường đang gia tăng tại Việt Nam hiện nay, SUNLED thông qua trang web sunled.com.vn cam kết sẽ không ngừng mang đang cho khách hàng các sản phẩm đèn bàn với chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Thông tin tham khảo về nhà sản xuất:

Giấy đăng ký kinh doanh hãng Prism - Hàn Quốc

Đăng ký kinh doanh của nhà máy Hwasung

Giấy chứng nhận công ty công nghệ cao

Giấy chứng nhận độc quyền mẫu mã sản phẩm